Giới thiệu

Ngành cơ khí là nền tảng, cốt lõi và là cơ sở, động lực cho các ngành công nghiệp khác phát triển. Trong những năm qua, ngành cơ khí Việt Nam đã đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận, đang trên đà phát triển trong xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu. Ngành cơ khí, chế tạo sẽ là một ngành có triển vọng phát triển trong tương lai thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp cơ khí nước ngoài mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam và nhu cầu về cơ khí chính xác là rất lớn.

Công ty TNHH Thép Đặc Biệt Suzuki Việt Nam (SSSVN) được thành lập ngày 17 tháng 11 năm 2014, là một doanh nghiệp thương mại với khả năng bán hàng mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Đến tháng 6 năm 2022, Công ty đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP ĐẶC BIỆT SANHO.

Thép Đặc Biệt SANHO đem đến cho các doanh nghiệp gia công và sản xuất tại Việt Nam nguyên vật liệu chất lượng trong thời gian giao hàng kịp thời cùng với việc tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm chính của Công ty chúng tôi là thép cấu trúc, thép công cụ, thép chịu lực, thép ống, kim loại màu và những sản phẩm thông dụng khác dựa vào nhu cầu khách hàng với đầy đủ hình dạng (Hình, tròn đặc, tấm, ống,…).

Một mặt, chúng tôi có thể cung cấp nguồn nguyên vật liệu chất lượng với giá cả phù hợp từ thị trường Nhật và các thị trường khác đến khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn mong muốn trở thành một Nhà cung cấp tin cậy, đồng hành cùng quá trình sản xuất của công ty bạn.

Cộng tác với chúng tôi vì một sự phát triển bền vững!

 

PHƯƠNG CHÂM                                                                                                                                                                                           

 

02838143220 02838143220 zalo
TOP